Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

  [email protected]; [email protected]       098 33 66. 369

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

Công ty Quảng cáo Tân Việt tự hào là đơn vị làm biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ số 1 Hà Nội

Các loại  dự án làm biển hiệu quảng cáo cho các đơn vị xây dựng mà chúng tôi đã tham gia như, chung cư, khách sạn cao tầng, siêu thị, trường học, bệnh viện - Được các đơn vị chủ đầu tư hoặc tổng thầu đánh giá rất cao về năng lực và chất lượng.
Quảng cáo Tân Việt tự hào là đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ  số 1 Hà Nội, công ty chúng tôi đã từng làm biển tại tất cả các quận nội ngoại thành Hà Nội như; Võ Chí Công, Phạn Văn Đồng, Võ nguyên Giáp, Lạc long Quân, Đường Bưởi Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Mỹ Đình, Xuân La xuân Đỉnh, Xuân Phương, Cổnhuế..QUẬN. Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hay; Mỹ Đình Từ Liêm...Bên cạnh đó địa bàn quận Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn và các huyện thị lân cận như tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, nơi tập chung nhiều các nhà máy xí nghiệp, các khu đô thị mới...cũng là địa bàn mà chúng tôi đã từng tham gia làm các loại biển hiệu quảng cáo.

Biển hiệu quảng cáo được chia theo nhiều phân khúc khác nhau;

Phân khúc biển hiệu quảng cáo led giá rẻ  

Chúng ta có thể phân chia về các loại biển hiệu theo đặc thù của mục đích sử dụng chẳng hạn như; Đối Với các công trường thi công xây dựng thì đặc thù biển quảng cáo sẽ bao gồm  như sau: Biển hàng rào, là loại biển bao quang công trường xây dựng, một phần là để bảo vệ bao bọc toàn bộ công trường, nhưng ngày nay biển quảng cáo loại này lại được chủ đầu tư hoặc chủ thầu sử dụng hữu hiệu để quảng bá những hình ảnh sau khi thi công hoàn thiện, các nhà thầu về khai thác, vận hành, các đơn vị tài trợ vốn, cấp vốn đầu tư...do vậy, các loại biển quảng cáo trên tỏ ra vô cùng hữu hiệu vì sau khi xây dựng xong thì việc đưa sản phẩn ra thị trường hoặc vận hành khai thác cũng là điều vô cùng quan trọng.
Biển hàng rào công trường có hai loại chính ; đó là biển hàng rào bằng bạt và biển hàng rào công trường xây dựng bằng alucomposite.

bo chu quang cao dep

Biển bạt dành cho các công trường xây dựng:

Đối với loại biển đơn,làm biển quảng cáo bằng bạt mà không cần có đèn hoăc dùng đèn rọi thì làm rất nhanh và đơn giản, công việc chỉ là hàn khung sắt đảm bảo độc chắc chắn sau đó căng bạt lót hoặc lót tôn và căng lên, neus có dùng đèn rọi thì hàn cần đèn và lắp vào. Đặc điểm của loại biển này là giá thành rẻ làm nhanh, tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao.
Giá thành để làm một mét bạt kiểu này giao động từ 140. 000 đến 170.000đ/m2.
Dòng biển bạt cao cấp hơn sử dụng làm biển công trường là biển hộp đèn; biển hộp đèn thường dùng các loại cao cấp hơn như bạt 3m của mỹ bạt không găn in mực uv  để làm mặt biển. Để làm loại biển hộp công trường bằng những loại bạt cao cấp trên thì doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, loại biển bạt này có tính thẩm mỹ cao, hình ảnh xắc nét, độ tươi tắn và bền mầu cao, bền hơn rất nhiều lần so với các loại bạt thông thường khác. Giá thành để thi công 01 mét biển bạt dạng này sẽ giao động từ 2.500. 000 đến 5.000.000đ/m2 tùy vào những vật liệu đính kèm như ốp biển, khung giá đỡ và đèn led bên trong.
Loại biển hàng rào thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là biển hàng rào công trường làm bằng tấm hợp kim nhôm nhựa alucomposite, loại vật liệu này được in trực tiếp len bề mặt hoặc được in và bồi thêm một lớp đề can có chứa đựng nội dung mà chủ đầu tư hoặc doanh nghiệp cần chuyền tải, kết hợp với hệ thống đèn led rọi siêu sáng sẽ tạo lên một hệ thống biển quảng cáo vô cùng ấn tượng và sắc nét.Chưa kể hệ thống khung đỡ và hệ thống đèn chiếu sáng  thì giá thành của loại biển này giao động từ 500.000đ đến 800.000đ/m2. Giá thành này tùy thuộc vào từng loại alucomposite có độ phủ nhôm khác nhau, trong nhà hay ngoài trời.
Trên đây là hai loại biển quảng cáo dành cho công trường xây dựng, nhất là những công trường mới bắt đầu khơi công. Ngoài ra ở công trường mới xây và dang xây còn có những hệ thống biển báo và biển quảng cáo khác như; hệ thống biển về an toàn lao đông, hệ thống biển về an toàn trong vận hành máy móc, hệ thống biển chỉ dẫn, biển cảnh báo nguy hiểm khu vực thi công, và biển pano khổ lớn trên các tòa nhà của các nhà thầu thi công, nhà thầu cung cấp...
Biển quảng cáo sử dụng cho các cửa hàng cửa hiệu;
Đối với các loại biển quảng cáo tại các cửa hàng, cửa hiệu cũng vậy; Tùy từng mức độ sử dụng và hình thức quảng bá sản phẩm, quảng cáo thương hiệu thì cũng có những loại biển hiệu khác nhau chẳng hạn như đối với hệ thống biển của các cửa hiệu spa, cắt tóc hoặc nói chung là làm đep thì; Hình dáng đường nét của những bộ chữ hay disign thường có hình dáng thiên về mắt, mũi, môi, tóc... Những hình ảnh của những ảnh viện áo cưới thì lại thiên về xu hướng của những hình ảnh cô dâu, chú rể hoặc váy áo, nhẫn cưới. Đối với các cửa hàng thời trang thì xu thế đơn giản hơn, có thể chỉ là tên thương hiệu của một hãng thời trang nào đó chẳng hạn như adidat, nice...

Trang trí và quảng cáo bằng ánh sáng đèn LED.

Các cửa hàng cửa hiệu hiện nay cũng thiên về su hướng sử dụng đèn led để trang trí, ngoài những tấm biển đèn led như; đèn led ma trận, biển đèn led hút nổi, biển đèn led chữ nổi... người họa sỹ cũng cần tư vấn và thiết kế thêm về hệ thống led trang trí bên trong và bên ngoài cửa hàng để tăng phần lung linh của các loại sản phẩm, Phần này trong thuật ngữ của chúng tôi khi làm biển hiệu cửa hàng gọi là trang trí ánh sáng cửa hàng, còn ngoài đô thị  hoặc ở các tòa nhà, chung cư thì được gọi bằng thuật ngữ là trang trí hoặc làm hệ thống chiếu sáng đô thị, hoặc trang trí hình ảnh và ánh sáng tòa nhà .

Những hình thức làm biển hiệu quảng cáo đặc biệt.

bien quang cao doc dao

Đối với các quán ba, nhà hàng, shoroom trưng bày sản phẩn, khách sạn sang trọng, các đại sảnh tòa nhà...  thì hình thức làm biển hiệu cũng mang những đặc thù rất riêng biệt và cũng rất đặc biệt.
Do đặc thù công việc và đối tượng khách hàng nên những biển hiệu của những công trình kể trên cũng vô cùng đặc biệt, và đặc thù chung của các loại biển hiệu này là vừa phải đơn giản lại vừa phải sang trọng, lịch sự, đẳng cấp.
Từ những vật liệu được lựa chọn như gỗ,inox hoặc mica chẳng hạn - khi chọn mica để làm chân biển hay mặt biển cũng phải chọn loại mica đặc biệt như " Mica Cháo" - là loại vật liệu vô cùng đắt đỏ, giá thành của nó có thể gấp 3 đến 4 lần so với các loại mica thông thường. Trên thực tế thì đúng là "tiền nào của đấy", chúng tôi có thể có một so sánh rằng; Khi bạn chỉ đủ ngân sách để làm biển quảng cáo bằng bạt thường thì sẽ không có ngân sách để làm biển bạt 3m hay biển hiệu bằng đèn led, biển chữ nổi ...hay biển hút nổi.
Lời cam kết;
Trên đây là một vài chỉ là đôi lời giới thiệu đến quý vị những loại  biển hiệu quảng cáo mà chúng tôi đã từng làm. Cũng như phần gới thiệu ban đầu, ở bài viết này chúng tôi muốn chuyền tải tới quý vị thông 
Nói chung, trên địa bàn nội ngoại thành Hà Nội, thậm  trí là các tỉnh Phía Bắc, đơn vị chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách trên tinh thần Uy tín - Chất lượng tốt nhất và trên hết là giá cả lại vô cùng hợp lý, dựa trên nền tảng thương hiệu  hàng chục năm trong nghề làm quảng cáo.
Với chúng tôi, Thương hiệu là tài sản vô giá mà các doanh nghiệp sau bao nhiêu biến cố thăng trầm mới có được. Vậy nên, chúng tôi luôn ý thức được giằng, sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, luôn luôn là Kim chỉ nam để cùng tồn tại và phát triển. Hình ảnh tỏa sáng của những tấm biển hiệu được làm bằng đèn led với đủ các sắc màu đặc trưng của doanh nghiệp mà chúng tôi được hân hạnh thi công, không chỉ là niềm tự hào mà còn là niềm vinh hạnh mà chúng tôi có được ngày hôm nay.
Tại Hà Nội, thị trường quảng cáo có sự cạnh tranh thật sự khốc liệt. Chủ đề, thi công biển hiệu - biển quảng cáo luôn luôn là chủ đề nóng bỏng được bàn luận hết sức sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hôị. Vì, đó cũng là mong muốn của hầu hết các Chủ đầu tư là làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ trên tất cả các công trình của mình. Các từ khóa như: Thi công biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội hay: Làm biển đèn LED chữ nổi giá rẻ chuyên nghịêp tại Hà Nội, làm biển hiệu… được các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội tung lên mạng nhan nhản với đủ mọi lời mời có cánh. Nhưng xin thưa với quý vị rằng, 80% doanh nghiệp làm biển Quảng Cáo tại Hà Nội là thương mại, họ chưa từng biết mối hàn cho từng khung biển như thế nào cho tốt, kết cấu biển như thế nào để đảm bảo sự an toàn, hay, cách thức để làm ra bộ chữ nổi, một sản phẩm chữ nổi đèn LED như thế nào, có mang tính thẩm mỹ không, là điều mà quý vị cần hết sức lưu tâm. Hình ảnh, danh tiếng Doanh nghiệp của bạn có thể bị hủy hoại từ chính những công ty đó, họ có thể bất chấp tất cả chỉ vì lợi nhuận trước mắt, họ không quan tâm bạn là ai, bạn đang mong muốn gì,doanh nghiệp bạn như thế nào trong tương lai?...Việc tìm ra một đối tác để thi công biển quảng cáo thực sự không phải là điều rễ dàng cho quý vị.Vì, một đối tác chuyên nghiệp có tâm, có tầm để đảm nhiệm những công việc của quý vị một cách chơn chu và hòan mỹ tại khu vực Hà Nội là rất ít.

Với mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, giảm đi gánh nặng, Gạt bỏ nỗi chăn trở của doanh nghiệp, chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh của bạn. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đối tác mà quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn cam kết rằng: Sản phẩm biển bảng mà chúng tôi tạo ra xuất phát từ cái tâm của doanh nghiệp, từ những đôi bàn tay khéo léo cần mẫn của những người thợ - kết hợp với công nghệ hiện đại thì hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ được chau chuốt, trường tồn và phát triển bền vững. Từng loại vật tư, từng mối hàn, từng con ốc, từng mối nối điện, từng bóng đèn Led phải thật sự hoàn hảo. Chúng tôi, luôn đặt caí Tâm lên hàng đầu. Tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thể hiện từ những khâu đầu tiên đó là: Từ khâu khảo sát - Tư vấn đến Thiết kế, chọn lựa vật liệu phù hợp với yêu cầu và công năng sử dụng đến khâu thi công hòan thiện, mọi thứ rất chính xác và chuyên nghiệp.
 Vị trí lắp biển và kích thước, kiểu dáng của từng tấm biển cũng là khâu vô cùng quan trọng: Vị trí để thi công biển hiệu quảng cáo phải có chuẩn mực, không nên to quá hoặc không nên nhỏ quá so với mặt tiền của tòa nhà hay cửa hàng, tầm quan sát của biển hay nói cách khác là Viu của biển phải đẹp, phải có tầm nhìn tầm quan sát từ các hướng phải tốt nhất. Sau đây là ví dụ đặc trưng về hình ảnh để quý vị hình dung rõ hơn về điều đó
  

Tin liên quan

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

2020-07-29 3166

Tân Việt – Đơn vị thi công biển- làm biển quảng cáo  và nội thất- uy tín chất lượng là số 1 tại Hà Nội tại khu vực đường phạm Văn Đồng - đường Phạm Văn Đồng hiện nay đã thông hai tầng...

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

2020-10-30 2062

Biển tòa nhà tại Hưng Yên, biển tấn lớn, thiết kế thi công bộ chữ nóc tòa nhà, bộ chữ quảng cáo tòa nhà khu chung cư, sản xuất thi công bộ chữ quảng quảng cáo, trang trí ánh...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 5346

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 5555

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 4566

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP

2020-08-15 2616

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP, Quảng cáo Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi,...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline Và Zalo : 098 33 88 696

Công ty cổ phần Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369 - 0983388696

Copyright 2017 : CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT GROUP